เวลาท้องเสีย

แล้วบ้านเป็นโถ่แบบนั้งยองๆขาจะทับที่หน้าท้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ เราท้องเสียถ่ายแล้วพอถ่าย มันมีน้ำขาวๆขุ่นๆออกมาเป็นไรป่าวค่ะ เวลาถ่ายจะมีลมเเบ่งออกมาเองด้วย. พอมีน้ำขุ่นๆออกมาจะเจ็บจี้ดๆนิดน่อยค่ะตอนไม่ถ่ายก็มีค่ะ แต่ไม่มีเลือด

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ แต่แม่จะอึดอัดหน่อย