มีมูกใสๆ แต่ไม่มีเลือด

มีมูกใส่แต่ไม่ปนเลือด แบบนี้ถือว่าใกล้คลอดหรือยังค่ะ ท้อง2ค่ะ แต่ท้องแรกไม่มีมูก มีแค่น้ำเดินค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่อาการเจ็บครรภ์แล้วค่ะแม่ ว่ามีปวดครรภ์ถี่ๆร่วมมั้ย ถ้าใกล้คลอดตอนเจ็บขยับตัวจะยิ่งเจ็บค่ะ ถ้าเจ็บเตือนตอนเจ็บแล้วเดินหรือขยับตัวจะดีขึ้น