สวัสดีค่ะ น้องได้2เดือนกินนมตัวนี้ได้2วันกว่าๆยังไม่ถ่ายเลยค่ะแม่บ้านไหนให้น้องกินตัวนี้บ้างคะ

แล้วบ้านอื่นนานสุดกี่วันน้องถ่ายคะน้องตดบ่อยเยี่ยวปกติค่ะกลัวน้องอึดอัด

สวัสดีค่ะ น้องได้2เดือนกินนมตัวนี้ได้2วันกว่าๆยังไม่ถ่ายเลยค่ะแม่บ้านไหนให้น้องกินตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องกินตัวนี้บางที2-3วันถ่ายครั้งค่ะ แต่ไม่งอแง(นน.ขึ้นดี)แต่กลัวลูกไม่สบายท้องเลยเปลี่ยนมาเป็นสีม่วงแทนถ่ายทุกวันเลยค่ะ(นน.ไม่ค่อยขึ้น)