อยากทราบว่า คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์

แล้วท้องไม่แตกลายบ้างคะ ใช้อะไรบำรุงคะ

43 ตอบกลับ

ปกติ ใช้ โลชั่น และ วาสลีน ก็เอาอยู่น่ะค่ะ

น้ำมันมะกอก คลอดแล้วไม่แตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะไม่ได้บำรุงอะไรเรย

บ้านนี้ไม่แตกลายเลยค่ะ 39 วิค 3 วัน

38+5 w ไม่แตกค่ะไม่ได้บำรุงอะไรค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวกับ​ palmer's ค่ะ

ไม่แตกค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรค่ะ

บ้านนี้ใช้ยางนาค่ะ ไม่แตกเลย

ไม่แต่คะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลย