คือเมื่อวานนอนช่วง6โมงเย็นจับดูท้องรู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

แล้วทุกๆเช้าน้องก็จะเป็นก้อนขึ้นมาให้เห็นแต่วันนี้ไม่มีอาการใดๆเลยแล้วท้องก็แบนราบลงระดับ1 กลัวน้องจะเป็นอะไร😔#21+1 #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

การที่เป็นก้อนขึ้นมาคือมดลูกลอยนะคะ

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ยังเล็ก