ระยะห่างลูกคนแรกคนที่สองกี่ขวบถือว่าดีคะ

แล้วทำอย่างไรให้พี่ไม่อิจฉาน้องคะ

4 ตอบกลับ

สัก2-3ขวบค่ะ ให้น้องช่วยเหลือตัวเองได้ก่อน เราห่าง7ปี ค่ะ

ของเราห่างกัน7ปีค่ะ เล่นเอาลูกคนโตเป็นสาวเลย😂😂

หมอแนะนำว่า 2 ขวบ พอดีค่ะ

2ขวบค่ะ