กำหนดคลอดวันที่28พฤษภาค่ะแต่ยังไม่คลอดเป็นไรมั้ยค่ะ

แล้วถ้าเลยกำหนดคลอดภายในกี่วันถึงจะคลอดค่ะรึต้องไปหาหมอเลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ แต่บางคนอาจจะ​ท้อง41week ส่วนใหญ่หมอจะนัดคลอด40week

5y ago

ไปแล้วค่ะหมอนัดวันที่4มิถุนาถ้ายังไม่คลอดหมอจะส่งไปเร่งคลอดโรงบาลใหญ่