สอบถามค่ะ อัลตราซาวด์เพศลูกที่โรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ?.

แล้วถ้าเรามีสิทธิ์บัตรทองด้วยเราต้องเสียอะไรมั้ยคะ?. ตอนนี้7เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ และเราอยากรู้ว่าลูกแข็งแรงดีมั้ย น้ำหนักตามเกณฑ์รึป่าว #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ใช้สิทธิ์บัตรทองฝาก รพ.รัฐ หมอจะซาวด์ให้ตอนไกล้คลอดคะ แต่ถ้าแม่อยากรู้ก่อนหมอจะซาวด์ให้แนะนำหาคลีนิคซาวด์คะ