ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ.พอดีน้องเพิ่งคลอดได้5วัน.ค่ะ.แต่ตอนนี้น้องท้องเสียค่ะถ่ายเหลว.ควรทำอย่างไรดี

แล้วถ้าน้องสะอึก.เราจะสามารถเอาน้ำเปล่าให้น้องกินได้รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถ่ายบ่อยจะปกตินะค่ะ แต่ถ้านมผงก็ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ ถ้าสะอึกก็ทานนมอย่างเดียวค่ะ

จะมีนมลดอาการท้องเสียอยู่นะค่ะ เด็กต่ำกว่า6 เดือนไม่แนะนำให้กินอะไรนอกจากนมค่ะ