ถ้าให้ลุกน้อยกินนมแม่กับนมผงมันจะดีไหมค่ะ

แล้วถ้าดีตอนนี้น้อง อัยด้าใด้3เดือนกับ23วัน จะไห้ลุกน้อยกินนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ *****ช่วยแนะนำกันน่ะค่ะ******

1 ตอบกลับ

ถ้ายังมีน้ำนมแม่อยู่ แนะนำให้ทานนมแม่ไปก่อนดีกว่าค่ะ