อยากทราบว่าถ้าไปฝากท้องที่โรงบาลศิริราชต้องทำไงบ้างคะ

แล้วต้องไปฝากวันไหนคะ..ค่าฝากเท่าไหร่ไม่มีสิทธประกันสังมีแค่สิทธบัตรทองแต่อยู่ต่างจังหวัดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

โทรถามเลยดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ รพ ไม่เปิดปกติเพราะโควิด อาจปิดรับผู้ป่วยก็ได้