จริงหรือป่าวคะ..ที่รัฐบาลจะให้เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดจำนวน1000บาท3เดือน

แล้วต้องลงอะไรเพิ่มเติมหรือป่าวคะเพราะได้รับ600บาททุกเดือนต้องไปลงอะไรเพิ่มหรือไม่ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงครับแต่กำลังพิจารณาในรายละเอียดอยู่คงจะได้รับเร็วๆนี้อาจจะไม่ใช่เดือนนี้นะครับอาจจะเป็นมิถุนายนไปแล้วเพิ่มจากที่ได้เงินอุดหนุนอยู่แล้วตามปกติ