แม่บ้านใหนตรวจเจอเบาหวาน

แล้วต้องฉีดอินซุลินบ้างค่ะ บ้านนี้ต้องฉีดอินซุลินตั้งแต่อายุครรภ์17สัปดาห์เลยค่ะ ฉีดแล้วจะช่วยให้ลูกไม่เป็นอันตรายได้ใหมค่ะ เครียดกังวลมากเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ท้องได้12w จนตอนนี้26w6d แล้วค้ะฉีดเช้าเย้นจ้าา

ลูกในครรภ์ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ