บ้านไหนก่อนท้องน้ำหนัก40บ้าง

แล้วตอนนี้น้ำขึ้นกันเท่าไหร่เอย คุณแม่ตอนนี้28วีคน้ำหนัก46คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะว่าที่เป็นอยู่ปกติไหม #คุณแม่ช่วยแชร์กันหน่อย

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 41 ค่ะ ปัจจุบัน 22w หนัก 46 น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ค่ะ ไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ