เป็นคนไม่ทานผักตั้งแต่เด็ก

แล้วตอนนี้กำลังมีน้องได้สองเดือนแล้ว ควรทำยังไงดีคะ กลัวลูกได้สารอาหารไม่ครบ

1 ตอบกลับ

ทานเถอะคะ บ้านนี้ก็ไม่ทานผักเลยตั้งแต่เด็ก พอท้องก็หันมาทานผัก พอคลอดก็ไม่กินเหมือนเดิม รักลูกก็ทานผักเถอะคะ

5y ago

พยายามอยู่เลยค่ะ เพราะคำว่าลูกคำเดียวเลย 😍