มีใครเป็นเลือดจางขณะตั้งครรภ์ไหม ?

แล้วดูแลตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดจางค่ะตรวจตอน7 w ความเข้มข้น 29 หมอสั่งทานยาบำรุงเลือดวันละ 3 เม็ด ตรวจตอน 31w ค่าเลือดดีขึ้นเป็น 35 ปกติแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้ กำลัง 16 w หมอให้ทานวันละ 1 เม็ด เดี๋ยวรอเดือนหน้า ว่าจะปกติไหมค่ะ

ทานยาสม่ำเสมอ ทานอาหารให้ครบหมู่ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

4y ago

รักษาระดับความเข้มข้นเลือดให้เยอะๆค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด เหลือ 28 เอง แต่คลอดเองได้ปกติ ☺️