8วีคเกือบๆ9วีค ซาวด์เห็นเด็กไหมค่ะ

แล้วซาวด์ปกติหรือซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นจ้า ทางหน้าท้องก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ *เว้นเสียแต่ว่า* อายุครรภ์คลาดเคลื่อน เช่น คนที่ไข่ตกช้ากว่ากำหนด อายุครรภ์จริงน้อยกว่าที่นับ ตัวอ่อนก็จะยังเล็กมากๆอยู่ ทางหน้าท้องอาจจะไม่เห็น แต่ทางช่องคลอดอาจมีลุ้นจ้า