อายุครรภ์เท่าไหร่ ถึงเห็นเพศลูกคะ

แล้วจะเห็นความผิดปกติ ของน้องตอนประมาณกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้ผลไว้ แนะนำตรวจ nipt ค่ะ ของเค้าตรวจช่วง 11 w รอผล10วันรู้เพศเลย

บ้านนี้16 w ก็เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องยอมให้เห็น 🤣

บ้านนี้16วิคเห็นแล้วค่ะ #ลูกชาย

เราเห็นเพศ 18 วีค่ะ

2y ago

ช่วง 20 วีค เราซาวด์แบบละเอียด เห็นครบทุกอย่างนะคะแม่