ตอนนี้ท้อง15w + 2 d รู้สึกท้องแข็งบ่อย เกิดจากสาเหตุอะไรคะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งขึ้นข้างซ้ายหรือข้างขวา เป็นไม่นานก็หาย ไม่ปวด ไม่เจ็บ คือปกติค่ะ ถ้าแข็งเป็นกลมๆเหมือนลูกบอลต้องหาหมอค่ะ