ท้องอยู่แต่หน้าท้องเหมือนกับคนมีพุง เวลานั่งแล้วเป็นชั้นๆเลย อยากรู้ว่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้อง 4เดือนแล้วค่ะ แล้วจะอันตรายกับเด็กมั้ยคะ กลุ้มใจมากเลยค่ะตอนนี้ 😢#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอน4เดือนบ้านนี้พุงยังเป้นชั้นเหมือนกันค่ะ ไม่อันตรายนะค่ะ เพราะน้องยุ่ในถุงน้ำคร่ำน้องสามารถขดตัวได้ทุกรูปแบบค่ะ 5เดือนขึ้น ท้องแม่จะตึงตลอดค่ะ นั่งยังไงก้อไม่เป้นชั้นแล้ว แถมความอึดอัดขึ้นให้อีกด้วยจ้าแม่☺✌

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰