20+4 สอบถามหน่อยคร่า มีคัยอัลตร้าซาวน์ดูเพศแล้วคุณหมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าก้นบ้างมั้ยคะ

แล้วจะหันให้เห็นมั้ยคะ หรือจะอยู่ท่านี้จนคลอดคะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านแม่ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์20วีค น้องอยู่ท่าก้นค่ะ คุณหมอไม่เป็นไรค่ะน้องอยู่ในน้ำ เดี๋ยวน้องก้อหมุนเองได้ค่ะ

9mo ago

อ่อคร่า ขอบคุณมากๆค่ะ