คือเรากำลังวางแผนค่ะ​ ถ้าคลอดลูกแล้วจะเลี้ยงเขา5​ เดือน​

แล้วจะกลับไปทำงานต่อ​ งานใกล้บ้านค่ะไปเช้าเย็นกลับ​ ตอนทำงานจะฝากแม่เลี้ยง​ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ เรารู้ว่าแม่เรามีเชื้อHIV(แม่ไม่รู้นะคะว่าเรารู้)​ และแม่เคยกินยาต่อเนื่อง​ แต่ตอนนี้ไม่ยอมไปหาหมอ​ เราก็ไม่กล้าถามตรงๆ​ ยังสองจิตสองใจว่า​ แม่เราจะสามารถเลี้ยงเด็กอ่อนได้ไหมคะ​ เราควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ คุณหมอน่าจะรอบรู้และรอบคอบกว่าค่ะ