สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหน ที่เคยใช้ประกันสังคมแล้วออกจากงาน 6 เดือนแล้ว แต่จะเปลี่ยนไปใช้เป็นบัตรทองแทน

แล้วค่าคลอดบุตรบัตรทอง ที่โรงพยาบาลราชวิถีประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ตอนนี้สิทธิ์ตัดยังคะ​ ถ้าตัดแล้วก็รีบไปทำบัตรทองนะคะ​ จะได้เสีย30บาท​ เริ่มต้นที่10000ค่ะ

3y ago

แสดงว่าแม่ไม่ได้คลอดเดือนกันยาใช่ไมคะถ้างั้นก็รอสิทธิ์ตัดเลยค่ะ​ แล้วก็ยื่นบัตรทองในไลน์สปสชได้เลยจ้า