บ้านนี้ท้องได้8เดือน วันนี้คุณหมอนัด น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์

แล้วค่ะ น้ำหนักอยู่ที่3200แล้วบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ กลัวได้ผ่าคลอดจัง

1 ตอบกลับ

ถือว่าเกินเกณฑ์เยอะมากเลยค่ะ แม่คงต้องหยุดบำรุงน้องนะคะ ไม่อย่างนั้นกว่าจะคลอดนน.น้องเกือบ 5 โลแน่ๆเลยค่ะ

4y ago

คิดหนักเลยค่ะ/ ไม่แพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง/ไม่แปลกเลยทำมั้ยเด็กตัวโตขนาดนี้ ตอนนี้กำลังจะหยุดทานตามใจปากแล้วกลัวได้ผ่าคลอด