อยากจะถามค่ะว่าทำไมในใบซาวด์บอก26สัปดาห์

แล้วค่ะ แต่ทำไมหมอบอกแค่23สัปดาห์เองค่ะ เพราะเราก็ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนรอบสุดท้ายสิ้นสุดวันไหนจำได้แค่สิ้นสุดเดือนกุมภาค่ะ

2 ตอบกลับ

นับประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ ไม่นับวันสุดท้าย

ขอบคุณค่ะ