40w2วัน

แล้วคะ มีมูกแต่ไม่ใช่เลือดคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ มีมูกจะเป็นเลือดหรือไม่เป็น ควรไปหาหมอค่ะแม่ ปรึกษาหมอเพราะอายุครรภ์เริ่มเกินแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะแม่อย่ารอนานมากนะคะ แฟนกลับมารีบพากันไปหาหมอเลยค่ะ ขอให้ปลอดภียทั้งแม่และลูกค่ะ