ท้องแรกๆ ตั้งครรภ์กี่เดือน ท้องถึงจะเริ่มป่องคะ

แล้วคนแก่บอกตอนเช้าให้นอนตั้งขาขึ้นแล้วลองกดตรงท้องน้อย จะมีก้อนนิ้วโป้ง แสดงว่ามีลูก จริงมั้ยคะ.#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่จะกดท้องหรอคะ กดเพื่อ?? คนเเก่บอกเเม่ก็จะทำ?? เราคนสมัยใหม่ไม่ต้องทำตามทุกเรื่องก็ได้ค่ะ ดูข่าวบ้างมั้ยคะเด็กตายกันกี่คนเเล้วเพราะเชื่อคนเเก่เนี่ยแหละค่ะ