คุนแม่ท้องกี่เดือนกว่าน้องจะกับหัวค่ะ. เราท้อง6เดือนน้องกับหัวแล้ว

แล้วคนอื่นละกี่เดือน

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยๆ บางวันน้องก็เอาหัวลงบางวันก็เอาหัวขึ้นหมุนไปหมุนมาได้ตลอด เพราะตัวเค้ายังเล็ก แต่ช่วง 36weeks+เค้าจะอยู่ท่าเดิมคือท่ากลับหัวไม่เปลี่ยนแล้วค่ะเพราะเค้าตัวใหญ่อยู่ในท่าพร้อมคลอดเตรียมลงอุ้งเชิงกราน

ของเราตอน6 เดือนน้องเอาหัวลง พอ7เดือนไปซาวน์ กลับหัวขึ้นอีกแล้วค่ะแม่ 5555 รอดูสิ้นเดือนหมอนัด8เดือน จะดูว่าน้องจะอยู่ท่าไหน เราเดินเยอะด้วยค่ะ น้องน่าจะกลับไปกลับมา

นับลูกดิ้นยังไงหรอคะ ต้องนับทุกวันวันละ3เวลาเลยหรอคะ ลูกดิ้นเก่งมาก กลัวช่องนับไม่พอ555🥲🥲

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6