มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะคือเราท้องได้5-6สัปดาห์ค่ะ แล้วไปซาว?เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัว

แล้วก็มีเลือดหรือตกขาวสีน้ำตาลไหลออกมาแต่น้อยมากค่ะไหลมาจะอาทิตย์นึงแล้ว และปวดท้องนิดๆอาการแบบนี้คือต้องพบหมอเลยไหมค่ะ

มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะคือเราท้องได้5-6สัปดาห์ค่ะ แล้วไปซาว?เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัว
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่น้อยกว่า แล้วตอนนี้น้องยังปลอดภัยยังอยู่มั้ยค่ะ ทางนี้แอบเครียดเลยพรุ่งนี้หมอนัดตรวจอีกครั้ง😞

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งและให้ยากลับมากิน ควรพบหมอเพื่อวินิจฉัยว่าแท้งคุกคามรึเปล่านะคะ

1y ago

จะลองไปดูค่ะ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ