พอดีอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ไม่ได้เป็น

แล้วก็มีอาการเหมือนจะเป็นไข้แต่ไม่เป็นด้วยค่ะ มีเจ็บเต้านมบ้าง อยากกินแต่ของหวานๆ ตกขาวเยอะกว่าปกติ ตอนนี้เอายาฝังออกได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ยังไม่เป็น ปจดเลย จนมีอาการแบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะถึงจะรู้ว่าท้องไม่ท้อง เเต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

3mo ago

ปสก มีอาการเเค่ปวดหัวกับคัดเต้านมเเค่นี้เลยค่ะ ประจำเดือนขาด2วัน

แนะนำตรวจคะ