ท้อง38+5สัปดาห์ตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออกปกติไหมค่ะ

หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ แล้วกี่วันเลือดถึงหายค่ะ มีอาการเจ็บๆท้องบ้างแต่พอทนได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏☺️

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งออกไปที แม่อยากแตกแล้วค่ะ😂