คนท้องสามารถกินนมเปรี้ยวดัชมิลล์ได้ไหม

แล้วกินนมโอวัลตินไมโลมีประโยชน์ต่อลูกในท้องไหม พอดีแม่ไม่ชอบกินนมวัวเลยตั้งแต่แรกอยู่แล้วเพราะมันเหม็นคาว นมถั่วเหลืองก็ไม่ค่อยได้กิน กินนมอะไรดีคะจะมีประโยชน์ต่อลูกโดยตรง ทุกวันนี้ฝืนกินนมตราหมีอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่น้ำตาลสูง แนะนำเป็นนมแพะ นมอัลมอนด์ ค่ะ นมอัลมอนด์ ของ blue diamond รส unsweet แถบข้างบนสีชมพูค่ะ เหมือนกินน้ำเปล่ากลิ่นอัลมอนด์ เหมาะกับคนไม่ชอบถั่วค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ พอดีท้องแรกด้วยค่ะแล้วไม่ค่อยได้กินนมเลย ซื้อนมมาก็คือไม่ค่อยจะลงค่ะจะอ้วกเหม็นคาว เดี๋ยวลองไปซื้อแบบที่แนะนำมากินค่ะ ขอบคุณมากนะคะ