17วิค5วัน

แล่วลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ แอบกังวลลึกๆ #ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

จะตอดช่วง5เดือนนะ ท้องแรก รอหน่อยนะคะ ดิ้น5ครึ่งถึง 6เดือนเลยหละ ท้องสองไว ตอด4 ดิ้น5จ้า แม่บ้านนี้ท้องสองละ

ของเราตอดตอน 19w+2 ค่ะ ตอดเก่ง ตอดจนเสียวท้องไปหมดแล้วค่ะ

บางคนก็ 20weekขึ้นไปค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก้อ17weekเหมือนกันค่ะยังไม่ตอดเลย

ผนังท้องอาจจะหนา ริใจเย็นๆนะคะ

20 w. น่ะของเรา. ตอนนี้ก็21แล้ว

บ้านนี้16w ตอดแร้วจร้า

ขอบคุณนะค่ะ