สอบถามแม่ๆค่ะ กำหนดประจำเดือนจะมาวันที่11มิ.ย แต่วันที่ 7 8และ9 ตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้น2ขีด

และในวันที่9 มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกดำ อยากถามว่ามีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ปจด ยังไม่ถึงรอบ ก็ตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้38wแล้วค่ะ?

3y ago

แม่เคยมีเลือดออกไหมคะ