มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะพอดีเราไปฝากครรภ์ที่ รพ แห่งนึงแล้วทาง รพ แจ้งว่า รพ ไม่มีบุคลากร

และห้องให้คุณแม่คลอดนะคะ เพราะหมอไม่มีห้องก็เต็ม เเล้วให้เราไปฝากครรภ์ต่อที่อื่นซึ่งที่อื่นก็ไม่รับค่ะ จนตอนนี้เราใกล้จะคลอดแล้วเขาก็ไม่ทำเรื่องส่งต่อให้เลย แล้วต้องหาที่คลอดเอง สรุปคือไม่มี รพ ไหนรับเลยค่ะ สรุปคือหาจนท้อค่ะ เอกชนตอนนี้ก็ไม่ไหวค่ะ ค่าผ่าคลอดสูงมากๆ เครียดมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ปกติก็รับทุกที่นะคะ กรณีแม่ หากใช้สิทธิ์ในการฝากและคลอด ให้ติดต่อไปที่หน่วยงานนั้นๆ เพื่อช่วยให้คำแนะนำในการดำเนินเรื่องได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍