แม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะ และเคยไปแจ้งกับประกันสังคมว่าท้อง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

และหนูพึ่งไปเปลี่ยนจากมาตรา33 มาเป็น39ได้2เดือนด้วยคะมีผลกระทบอะไรไมคะ ถ้าจะไปแจ้งตอนนี้ท้อง19wแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องแจ้งค่ะแม่ สิทธิ์มันจะเปลี่ยนในระบบเอง ไว้ไปเบิกค่าคลอดหลังคลอดค่ะ เอกสารที่ใช้เบิกดูในโพสต์เราได้ เคยสรุปไว้แล้วค่ะ

เราต้องแจ้งประกันสังคมด้วยหรอคะว่าเราท้อง