อยากทราบว่าคลอดลูกได้4เดือนเรามีเพศสัมพันกับสามีมีโกดาสท้องอีกมั้ยค่ะ แต่ได้กินยาคุมฉุกเฉินไว้แล้ว

และประจำเดือนแล้วด้วยค่ะ ขอสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาคุมฉุกเฉินปจด.จะมาภายใน 7-14 วันหลังกินค่ะ ถ้าไม่มาก็โอกาสท้อง 90% คลอดแล้วสามารถท้องต่อได้ตามปกติเลย ถ้ายังไม่พร้อมมีอีกคนต่อก็คุมกำเนิดนะแม่จะกินฉีด ฝัง ใส่ถุงก็เลือกเอาค่ะตามสะดวก