ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์ค่ะ มึนหัวหน้ามืดจะเป็นลม ถี่มาก

และท้องเสียมา 2 วันติดแล้วค่ะ อาการนี้เกี่ยวกับการแพ้ท้องหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ อาการแพ้ท้องค่ะ แม่ควรดูแลตัวเองและพักผ่อนให้มากๆนะคะ

6y ago

กินพยายามนั่งหลังตรงกินเสร็จนั่งให้ย่อยก่อนค่อยนอนด้วยะคะ