แม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ

และทานตอนอายุครรภ์กี่เดือน หรือมียี่ห้อไหนดีแนะนำบ้านนี้ด้วยค่ะ #คุณแม่ท้องแรก👶

แม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

* เห็นในเพจหลักของแบรนด์นี้แนะนำให้ดื่มช่วงไตรมาส3ค่ะ ไม่ก็ตั้งแต่6เดือนคร้าบ