ลูกเก้าเดือนค่ะคนแก่บอกให้ด้ดขาค่ะเพราะขาลูกโก่งอยากทราบว่าการดัดขาช่วยได้ไหมคะ

และถ้าลูกขาโก่งมีวิธีรักษาไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กเเรกเกิดนะคะเเม่ไม่ต้องดัดหรือทำอะไรทั้งนั้นนะคะถ้าไปพูดให้คุณหมอฟังนี่คุณหมอด่าเเน่เลยค่ะ