อยากรุว่าเปนไมเกรนหลายปีตอนนี้เพิ่งตั่งครรอยากรุว่ากินยาโทโหาโก้ได้มั้ยยาพาราเอาไม่อยู่ค่ะ

และขอเพิ่มค่ะแผ่นแปะสิวใช้ได้มั้ยค่ะใครรุบ้างช่วยตอบทีค่ะ/ขอบคุนค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ก่อนท้องเราก็เป็นไมเกรน เป็นแบบรุนแรงด้วย แต่พอท้อง ฮอโมนเปลี่ยนก็ไม่ปวดหัวแรงๆอีกเลย มีอาการแค่นิดหน่อย กินพาราก็เอาอยู่แล้วจ้าตอนนี้ เคยถามหมอ หมอบอกว่าโทฟาโก้จะทำให้ลูกพิการค่ะ

นอกจากพารา ยาชนิดอื่นควรปรึกษาหมอค่ะ

แล้วแผ่นดูดสิวแปะสิวล่ะคะใช่ได้ป่าว

5y ago

แผ่นดูดสิวใช้ได้ค่ะ แต่ยารักษาสิวไม่ได้นะคะ

ทานไม่ได้นะคะ