อยากทราบว่า ตรวจเลือดเพื่อคัดกรองดาวซินโดรม ใช้เวลารอฟังผลนานเท่าไหร่คะ

และ มีแม่บ้านไหนซาวด์ตอน อายุครรภ์ 15 สัปดาห์บ้างคะ เห็นเพศน้องหรือยัง

1 ตอบกลับ

ใช้เวลา 1 อาทิตย์ค่ะ ซาวด์ตอน 12w4d เห็นเป็นติ่งเล็กๆค่ะ มาทราบแน่ชัดตอนตรวจ nifty ค่ะ ล่าสุดไปซาวด์วันก่อน 15w 2d ก็เห็นติ่งยาวขึ้นมาหน่อยค่ะ ได้ลูกผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺️