แพ้ท้องตอน. 2 เดือนกว่า

แรกๆเราไม่แพ้เลย แต่ช่วงเดือนที่2 รุ้สึกพะอืดพะอม กินไรก็อ้วก. เปนไปได้ไหมคะตินแรกเราไม่แพ้ มาแพ้ท้องทีหลัง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

มาเป็นเดือนที่2เหมือนกันค่ะ เดือนแรกชิลมากไม่รู้สึกว่าตัวเองท้องเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแรกๆไม่แพ้​ เข้าเดือน3อาการออกค่ะ