34+4w อาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

แรกๆตอนเดินปวดจี๊ดท้องน้อย 3-4 ครั้ง แต่พอนั่งลงก็หายคะ ท้องปั้นบ่อยแต่น้องดิ้นปกติดิ้นแรงด้วย แล้วมีปวดแบบประจำเดือนด้วยคะแต่มาแปปๆก็หาย ปวดหลังด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค้ะเพราะอายุครรภ์ยังไมครบ✌️🥰

3y ago

หมอนัดวันที่ 30 พอดีค่า ✌✌