ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
323 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นี่ท้องสองแต่ก็แอบกลุ้ม ไม่ต่างจากท้องแรก อยากเหนหัวใจลูกไวๆ

ตอนไปฝากครรภ์6weekเห็รแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ไปอีกที 10weekก็เจอน้องแล้วค่ะ

ของเราก้อซาว์ด ตอน6วีค กับ5วัน น้องยังเล็กอยู่ค่ะ หมอบอก หมอนัดอีกที7กุมภาพันธ์65

3y ago

ถุงการตั้งครรภ์คุณแม่เล็กมั้ยคะ ยังไม่เจอน้องใช่มั้ยคะ บ้านนี้ซาวด์5วีค6วันยังไม่เจอตัวน้องถุงตั้งเล็กมากคะ

บ้านนี้ชาวครั้งแรก15วิคค่ะเห็นทั้งตัวและหัวใจ เห็นหำน้อยด้วยค่ะ555 ใด้ลูกชาย

เจอน้องตอน7wค่ะ ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นครั้งแรกตื่นเต้นมากเลยท้องแรกค่ะ😊👶🏻

ไปมาวันนี้เลย 7วีค5วันเห็นแค่เงาขาว เราฉีดยากันแท้ง ทุกสัปดาห์ด้วยนะ สู้ๆนะ

น่าจะแล้วแต่เคสนะคะ บ้านนี้เจอตอน 6 วีค แต่เห็นหลายๆบ้านก็เจอตอน 8-10 วีคค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอตอน6w คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้ นัดใหม่ตอน10w ลุ้นมาก

ตรวจเจอน้องตอน 7w มีเลือดออก หมอตรวจภายในดู เห็นตัวอ่อนมีเสียงหัวใจแร้วค่ะ

แม่บ้านนี้หมอซาวให้ตอน10วีคเลยค่ะเห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจชัดแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ตอนแรกคิดว่า8วีค ไปซาวด์มาหมอบอกว่า 6w5d เห็นน้องกับหัวใจเต้นแล้วค่ะ