น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

แรกๆ น้องเป็นตุ่มเหมือนยุงกัด จากนั้นเริ่มกลายเป็นแผลแล้วลามเป็นวงใหญ่ขึ้น มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ???#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ตอนแรกน้องเป็นเหมือนต้นโพสต์เลยค่ะพอผ่านไป1วันก็ลามแบบนี้เลยพาไปหาหมอสรุปติดเชื้อแบคทีเรียค่ะได้ยาฆ่าเชื้อมากินพร้อมยาทาถึงหายค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

พาหาหมอด่วนค่ะแม่ แผลไม่ปกตินะ

1y ago

ok ค่ะ