ลูกน้อยถ่ายเหลวมา2-3เดือนแล้ว ผิดปกติ จะเป็นอัตรายไหม

แรกเลยน้อยถ่ายมามีเม็ดขาวๆบน ถ่ายเหลว เป็นประมาณ3อาทิตย์ ไม่หาย เลยพาไปหาหมอ หมอให้เปลี่ยนมากินน้ำสำหรับท้องเสีย กินนมตัวนี้แล้วถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้าไม่เข้มมาก ถ้าไม่เหลว แต่พอกลับมากินนมสูตรเดิม ถ่ายเหลว แต่ไม่ถึงกะเป็นนม จะมีอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นนมสูตรอื่นไหมค่ะ