ลูกอายุ 4 เดือน มีอาการตาเหลือง ทำยังไงดีค่ะ กินนมได้ปกติ ยิ้มร่าเริง ค่ะ

แรกเกิดไม่เหลือง ไม่ได้อบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อง4เดือนแล้วไม่ควรเหลืองแล้วนะคะ พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่

2y ago

พุกนี้จะพาน้องไปแต่เช้าค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่

2y ago

พรุ่งนี้จะพาน้องไปแต่เช้าเลยค่ะ กังวลมากค่ะ ขอบคุณนะคะ