สอบถามคะแม่ๆ

แรกเกิดเดือนแรกน้องกินนมเอนฟาแลค กินไปหลายกล่องเลยคะแรกๆก็มีผื่นแต่คิดว่าปกติของเด็ก สักพักผื่นหาย แต่มีอาการหายใจครืดคราด มีน้ำมูกไอจาม ไปคลินิคมา2ที่เหมือนจะบอกประมาณว่าเป็นหวัด กินยาก็ยังไม่ดีขึ้นเลยเปลี่ยนคลินิคที่3หมอบอกเป็นภูมิแพ้นมอาการแบบนี้ คือเป็นแม่ลูกคนแรกก็พึ่งจะรู้ว่าอาการแบบนี้คือแพ้นม หมอเลยแนะนำนม “นูตรามิเยน”สำหรับเด็กแพ้นมวัว พอกินไปหมด1กล่องคือหายเลยค่ะ แต่ ราคาค่อนข้างแรง กินมาได้5-6กระปุกแล้วคะอาการนั้นหายขาดเลย แต่แม่อยากจะเปลี่ยนน ม ที่ราคาเบากว่านี้ แม่ๆที่ลูกแพ้นมวัว แนะนำหน่อยค่ะ S26 ได้ไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

S26 เหมือนจะเป็นนมวัวนะคะ แม่ลอง DG นมผงแพะดูค่ะ ถ้าน้องแพ้นมวัวราคากลางๆค่ะ

9mo ago

ถึงว่าคะแม่ ลองซื้อมากินอาการเดิมเลยค่ะสงสัยคงต้องกลับไปกินตัวเดิมนั่นแหละค่ะ ขอบคุนค่ะแม่ ราคาแรงแต่ลูกกินถูก ก็ต้องยอมค่ะ😂😂😂

ลองตัวนี้ดูนะคะหลานก็แพ้นมวัวกินตัวนี้โรงบาลแนะนำมาค่ะ