ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.

แรกเกิดน้ำหนักได้ 2,645 กก. ส่วนสูงได้ 49 ซม. ทำไมดูตัวเล็ก ไม่มีน้ำมีเนื้อเลย? ญาติแฟนบอกมาแบบนี้ค่ะ.🤣 น้ำหนักประมาณนี้ตามเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ ปล.ภาพแรกเกิดกับ14วัน

ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.
40 ตอบกลับ

ลูกเราออกมา 2560 g. พอ2เดือนลูกหนัก8-9โล 🤣

4y ago

จ้ำม่ำมากแม่.🤣

ไม่เล็กนะแม่ ออกมาโตข้างนอกเอา

ถ้ามากกว่า 2,500 ก็ตามเกณฑ์แล้วค่ะ

เด๋วลูกก็โตคะ ไม่ต้องคิดมาก

เดี๋ยวก็โตทันเพื่อนค่ะแม่

โดนลมโดนแดดเดี๋ยวก็ฟู

เดี๋ยวน้องก็โตคะแม่

ของหนูออกมา2580ค่ะ

ก็ปกตินะคะ 😊

เดี๋ยวก็โต